top of page

Stepfamily Network Group

Public·176 members
Snake Boon
Snake Boon

coi sóc mai vàng miền Bắc – thời điểm tuốt lá mai vàng ở miền Bắc


phôi mai. có các chậu mai bác trong nhà ngày Tết, vì ko được tiếp xúc thường xuyên mang ánh mặt trời, cây sẽ ko quang đãng hợp được, sau 1 thời kì lá sẽ mỏng hơn, lá với màu xanh nhạt, cành vươn dài yếu ớt.

1 số chậu mai hiện nay được phun thuốc kích thích để ra hoa và giữ hoa, điều này gây ảnh hưởng đến chu trình vững mạnh của mai. Trong những ngày này, mai phải dồn tối đa nhựa để nuôi hoa nên sẽ bị kiệt lực. ví như sau thời gian này, mai không được coi ngó rẻ thì với thể sang năm mai sẽ không ra hoa được nữa.

Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng.


Sau Tết, việc trước hết mà người chơi mai cần làm là xử lý cây mai, hồi phục cho nó. Đem chậu mai ra ngoài sân nơi mang ánh sáng nhẹ và thoáng mát để phơi khoảng 3-5 ngày. Lưu ý giảm thiểu để cây nơi ánh nắng gắt, bởi mang thể làm cháy lá, khô cành.

Tiếp theo, cây mai nào có hoa chưa tàn hoặc nụ chưa nở thì sử dụng kéo bấm cắt bỏ, tránh hoa tạo hạt. đồng thời, các cành quá dài hoặc nhiễm nấm, sâu bệnh cũng cần bị loại bỏ. các bạn có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page