top of page

Stepfamily Network Group

Public·197 members
jamesbrown
jamesbrown

Website Khỏe 247: Cung cấp tin tức y tế uy tín, cập nhật liên tục


Nếu bạn là người thường xuyên quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình thì đừng bỏ lỡ website Khỏe 247. Đây là trang web cung cấp tin tức y tế uy tín, đáng tin cậy và cập nhật liên tục mỗi ngày.


Thông tin về website Khỏe 247


Chắc hẳn khi tìm hiểu kiến thức y tế sức khỏe trên nền tảng Google, bạn đọc đã không ít lần bắt gặp các bài viết của website Khỏe 247 ◀◀◀ xem ngay!!!


Trang web Khỏe 247


Tuy nhiên phần lớn độc giả thường tập trung vào kiến thức Khỏe 247 cung cấp và không phải ai cũng đi sâu tìm hiểu chi tiết thông tin về website này.

Giữa thực trạng tràn lan tin tức như hiện nay, độc giả nên tìm hiểu kỹ lưỡng, chọn lọc nguồn tin uy tín để an tâm tìm hiểu.


Những thông tin dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về kênh thông tin Khỏe 247:


☸ Website xây dựng năm 2019


☸ Đội ngũ chủ quản bao gồm dược sĩ Lê Linh (cố vấn chuyên môn) và nhiều dược sĩ tốt nghiệp đại học chính quy.


☸ Giao diện website được phân chia thành 6 chuyên mục Trang chủ, Giới thiệu, Dược phẩm, Bệnh học, Sống khỏe, Bản tin sức khỏe.


☸ Tầm nhìn của Khỏe 247 là trở thành website uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực y tế, sức khỏe.


☸ Sứ mệnh của Khỏe 247 là mang đến những kiến thức bổ ích, chính xác, khoa học, giúp gia đình Việt sống khỏe mạnh, góp phần nâng cao ⇨⇨⇨ sức khỏe cộng đồng.


☸ Thông tin liên hệ của Khỏe 247 bao gồm tổng đài 0369 617 500, email khoe247@gmail.com, địa chỉ trụ sở ở khu đô thị Thanh Hà, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Hoặc độc giả có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Khỏe 247 thông qua các tài khoản mạng xã hội liên kết với website như zalo, facebook, youtube, instagram,...


Khỏe 247 cung cấp tin tức y tế uy tín, cập nhật liên tục


Khỏe 247 không chỉ cung cấp tin tức y tế chính xác, đáng tin cậy mà còn được cập nhật liên tục. Về độ tin cậy, các thông tin Khỏe 247 đăng tải trên website đều được các dược sĩ biên tập một cách tỉ mỉ và kiểm duyệt chặt chẽ.Bài viết được biên tập tỉ mỉ


Để biên tập ra một bài viết chất lượng, đem lại giá trị cho độc giả, dược sĩ Khỏe 247 đã phải vận dụng hết các kiến thức, kinh nghiệm sẵn có kết hợp tìm hiểu, tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu đáng tin cậy như đề tài nghiên cứu khoa học, luận án, luận văn, hướng dẫn của WHO, Bộ Y tế,...


Sau khi biên tập bài viết còn được kiểm duyệt bởi cố vấn chuyên môn - dược sĩ Lê Linh trước khi đăng tải. Chính vì vậy, thông tin luôn được xác thực, đảm bảo chính xác, khoa học, đáng tin cậy.


Về tính cập nhật, Khỏe 247 luôn cập nhật bài viết thường xuyên để mang đến cho độc giả những tin tức mới nhất, phương pháp chữa bệnh tiên tiến nhất. Bởi vì Khỏe 247 hiểu được rằng kiến thức y tế ➜➜➜ sức khỏe phụ nữ luôn thay đổi từng ngày.


Bạn hãy truy cập trang thông tin Khỏe 247 ngay hôm nay để cùng đồng hành với đội ngũ dược sĩ nâng cao sức khỏe mỗi ngày nhé.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page